Hiện tại mình không còn máy nên mình không hướng dẫn cụ thể được , nói chung các bước bản L S K cơ bản giống nhau thôi
máy em là e120s khi gọi úp vào tai thì màn hình tắt nhưng khi bỏ ra khỏi tai màn hình ko sáng dù ấn phím nào đi chăng nữa? ai biết cách khắc phục lỗi cảm biến này ko?
Nhưng nếu hỏng cảm biến thì khi up vào tai cũng phải có chục chặc. Đằng nì khi up vào rất nhạy nhưng khi bỏ ra khỏi tai thì tối thui. Nếu đầu kia ko tắt thì nó cứ như vậy tầm 2p ui ms sáng lại. Bấm phím home hay nguồn hay volum cũng ko đc. Em đang dùng bản 4.1.2 Phiên bản baseband: e120sksll6 Phiên bản kenel: 3.0.31 - 704944 se.intra@sep - 95 #1 SMP PREEMPT Thu Jan 24 18:32:30 KST 2013 Số hiệu bản tạo: JZO54K.E120KSJMA4 Ai biết chỉ em vs. Ko có rom nào cho e120s 4.1.2 mà ổn định thì chỉ em vs. Em thíck 4.1.2 thôi ko thíck 4.2
Thế lạ nhỉ? cảm biến của em cứ đơ đơ ra có lúc gọi điện mà ko tắt đc cuộc gọi bực lắm tàn phải chờ ng kia tắt ko biết trong top có ai bị giống em ko chỉ em vs? Em thấy có 1 số top có rom 4.2.2 sao mà nhưng chưa test thử? Trc em dùng m110s mún lên 4.x.x nên hay up linh tinh. nhưng S2 này thì chả mún úp vì dùng rất ổn mỗi tội cái cảm biết nó thế này?
Bác cho em hỏi ngu tí , chọn sóng 2G là sao và sóng 3G là sao ạ , em tưởng cái đó chỉ dùng khi vào mạng thôi chứ , em gà ,mong các bác giúp đỡ
Mong các anh em giúp đỡ. Máy của mình là bản E120L bị lỗi gọi đi bình thường còn nhận cuộc gọi khi được khi không, người khác điện cho mình thì bị báo thuê bao hiện không liên lạc được giống như khi mình tắt máy. Mình đã up nhiều Rom từ stock cho đến cook nhưng không giải quyết được lỗi trên. Mong anh em giúp đỡ, chân thành cám ơn!