Mình dùng Z3 au. Nhưng khi đến lúc flash room thì ko có mục TA để click vào. các mục khác có đủ hết. giờ làm sao đây các bác ?
bác Minh IT cho e hỏi với: Máy e là Sol26 ... lúc về kitkat để root thì có cần về đúng phiên bản gốc của máy ko? Hay cứ về kitkat quốc tế rồi root cũng được ạ? Thanks bác
máy mình đã rot, làm thế nào để gỡ bỏ nhứng ứng dụng cài sẵn của nhà mạng au( những ứng dụng không phải hệ thống), mỗi là factory máy là phải gỡ bỏ lại các ứng dụng đấy đến nản........ các bạn chỉ giùm mình với, mình ở nhật nên dùng rom gốc, up rom quốc tế thì bị mất sóng
Tình hình là mình làm đến bước cuối cùng chạy xong file bat báo thành công của để vào recovery nhưng máy tự khởi động lại vào màn hình chính luôn. Ai biết cách khắc phục không. Máy mình Z3 Au.
Các bác cho e hỏi ngu chút.e định lấy e em Z3 Au.e đang thấy chạy rom Stock 4.4.4 lắp sim vào thấy lên sóng các thứ bình thường.giờ e mua về chạy rom quốc tế vào liệu có phải unlock nữa ko?
cho mình hỏi máy mình đã root và cài recovery, nếu cài rom stock lại thì có mất root và recovery không?
Mình đang dùng Sony Z3 phiên bản 5.1.1 (23.4.A.1.232), số hiệu đời máy D6653. Chạy bước Flash để về bản 23.0.A.2.93 thì bị lỗi sau: 1. Lỗi Cannot indentify your divice Chọn Sony Xperia Z3 và ấn tiếp tục thì đứng im như này không chạy nữa: Các bác xem thế là bị sao. Xin cảm ơn rất nhiều !!!